วันพุธที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ระบบกล้องCCTVประเภทภายนอก

การเลือก ติดตั้งกล้องวงจรปิดเองกับจ้างช่างมาติดตั้งต่างกัน มากไหม
วิธีติดตั้งกล้องเราสามารถซื้อมาติดตั้งเองได้หรือการจ้างช่างมาติดตั้งให้สำหรับการติดตั้งเองกับการจ้างช่างมาติดตั้งซึ่งมีความแตกต่างกันในหลายๆอย่างเช่นในส่วนงบประมาณในการติดตั้งเองเราสามารถประหยัดงบในส่วนการจ้างช่างมาเดินสายและติดตั้งก่อนที่คุณจะติดตั้งเองได้ก็ต้องมีความเข้าใจในเรื่องทำการติดตั้งด้วยเช่นกันซึ่งไม่มีความเข้าใจสำหรับทำการติดตั้งก็จะเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์รวมถึงเสียเวลาอีกด้วยสำหรับกล้องวงจรปิดชนิดไร้สายที่สามารถเลือกซื้อมาติดตั้งเองได้ด้วยเช่นกันสำหรับการจ้างช่างมาติดตั้งให้นั้นการเลือกติดตั้งแบบเดินสายในระยะไกลๆหรือแบบรอบบ้านซึ่งคุณไม่สามารถเดินเองได้อาจจะเพราะอุปกรณ์ต่างๆไม่ครบหรือไม่มีข้อมูลในการเดินสายติดตั้งกล้องจึงเลือกที่จะจ้างช่างมาติดตั้งให้เพื่อความสะดวกและไม่เสียเวลา
 ประโยชน์ในการเลือกติดตั้งกล้องเองอย่างที่เห็นได้ชัดเลยคือการที่ท่านได้ประหยัดงบในด้านการจ้างมาติดตั้งและในด้านมุมมองก็ตรงตามที่อยากได้ด้วยจะปรับเมื่อไหร่ก็ได้แล้วแต่ท่านเลยเพราะว่าเป็นคนติดตั้งเองซึ่งแก้ไขตอนไหนก็ได้ส่วนในด้านการจ้างมาติดตั้งก็เหมาะสมกับท่านที่ไม่มีเวลามาติดตั้งเองและไม่มีข้อมูลในส่วนกล้องวงจรปิดเลยในเรื่องการเลือกบริษัทติดตั้งกล้องวงจรปิดมาติดตั้งให้ซึ่งจะได้รับการบริการหลังการขายพร้อมทั้งมีการเปลี่ยนและซ่อมกล้องวงจรปิดในอนาคตได้เลยสำหรับคนทั่วไปที่เลือกจะติดตั้งกล้องวงจรปิดส่วนใหญ่จะนิยมเลือกใช้บริการจ้างบริษัทติดตั้งกล้องวงจรปิดมาติดตั้งให้ทั้งนี้ก็เพื่อความสะดวกสำหรับเลือกให้บริการหลังการขายด้วยรวมถึงการรับประกันของตัวกล้องวงจรปิดด้วยเช่นถ้าหากคนที่เลือกซื้อกล้องวงจรปิดมาติดตั้งเองก็ควรเลือกซื้อกล้องที่ให้รับประกันตัวกล้องวงจรปิดด้วยจะดีมากหากในอนาคตกล้องวงจรปิดที่เลือกซื้อมาติดตั้งเองเกิดเสีย
ในด้านความแตกต่างระหว่างการติดตั้งกล้องวงจรปิดเองและการจ้างช่างมาติดตั้งแตกต่างกันอย่างไรนั้นในด้านการติดตั้งกล้องวงจรปิดตามที่กล่าวมาข้างต้นนั้นการติดตั้งกล้องวงจรปิดจะช่วยประหยัดสำหรับค่าใช้จ่ายของการจ้างช่างมาติดตั้งในด้านการจ้างช่างบริษัทติดตั้งกล้องวงจรปิดมาติดตั้งให้จะได้รับการบริการหลังการขายและรวมถึงการรับประกันตัวของสินค้าที่ซื้อมาใช้ด้วย

ทำไมหลายท่านเลือกใช้กล้องวงจรปิด ที่ราคาถูก
วิธีการเลือกใช้กล้อง ซึ่งมีราคาถูกจะช่วยให้ท่านประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มยิ่งขึ้นหากคุณเลือกซื้อการติดตั้งกล้องIP CAMERA แบบเดินสายเพราะการติดตั้งกล้องแบบเดินสายซึ่งมีค่าใช้เยอะเพราะต้องจ้างช่างมาเดินสายให้ซึ่งทำให้หลายคนเลือกที่จะหยัดเงินโดยการหาซื้อกล้องIP CAMERA ในราคาถูกเยอะกว่าการซื้อCCTV ในราคาแพง
สาเหตุที่หลายๆคนหาซื้อกล้องCCTV ในราคาไม่แพงเพราะต้องประหยัดเงินในหลายๆส่วนเนื่องด้วยถ้าหากท่านเลือกติดตั้งกล้องวงจรปิด แบบเดินสายท่านจะต้องเสียเงินเพิ่มนอกเหนือจากการเลือกใช้กล้องIP CAMERA มาแล้วยกเว้นท่านจะเดินสายเองในระยะที่ไม่ไกลมากท่านก็สามารถทำเองได้โดยจะช่วยให้ท่านประหยัดเยอะแต่ถ้าต้องการที่จะเดินสายกล้องCCTV ท่านควรหาซื้อกล้องCCTV ประเภทไร้สายโดยสามารถหาซื้อได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อกับทางร้านที่จำหน่ายกล้อง ซึ่งเฉพาะหรือจะสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ตก็ได้แต่แนะนำให้สั่งซื้อกับทางร้านจำหน่ายกล้องIP CAMERA โดยเฉพาะเนื่องด้วยจะได้รับการประกันสินค้าได้นานและคุณภาพของสินค้าจะดีกว่าวิธีการเลือกซื้อทางอินเตอร์เน็ตในด้านราคาก็มีตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาแพงซึ่งหลายท่านจะเลือกใช้กล้องIP CAMERA โดยมีราคาไม่แพงเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายในการซื้อในส่วนอื่นอีกเยอะโดยต้องการประหยัดในเรื่องของกล้อง
CCTV ที่ราคาถูกเป็นกล้องวงจรปิด ที่หลายๆคนต้องการจะเลือกซื้อมาติดตั้งเพราะว่ามีราคาที่ถูกเพราะจะช่วยประหยัดในส่วนค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงมากหลายท่านจึงเลือกใช้กล้องวงจรปิด ซึ่งมีราคาถูกกว่ากล้อง โดยมีราคาแพงแต่การซื้อของซึ่งมีราคาถูกมากตัวกล้องที่ได้อาจจะไม่ดีเท่าที่คุณหวังไว้อย่างแน่นอนเพราะมีราคาที่ถูกจนเกินไป

ความแปลกใหม่ด้านกล้องวงจรปิดทรงบอก
            กล้องวงจรปิดทรงกระบอกจะมีรูปแบบคล้ายกับทรงกระบอกมีความแข็งแรงคงทนเหมาะสำหรับงานที่ใช้ติดตั้งภายนอกเช่นชายคาบ้านหรือตามภายนอกอาคาร เช่นบ้าน โรงแรม  ตามสี่แยกที่เห็นกันตามท้องถนนหรือตามรั้วประตูบ้านส่วนใหญ่นิยมใช้แบบทรงกระบอกมากกว่ากล้องวงจรปิดแบบโดมที่ใช้ภายในได้อย่างเดียว
            ระบบของกล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกจะมีทั้งด้านระบบอนาล็อกและไอพีส่วนด้านระบบใหม่จะเป็นรูปแบบHD-CVI ตัวล่าสุดที่จะมาแทนที่ระบบอนาล็อกกล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอกมีความสามารถพิเศษหลายๆด้านเช่นติดตั้งเพื่อความปลอดภัยต่อทรัพย์สินมีความสำคัญสำหรับภายในบ้านและยังติดตั้งก็เพื่อดูการทำงานของพนักงานภายในโรงงานหรือออฟฟิตหากเกิดเหตุร้ายเช่นของหายบริเวณภายในบ้านหรือที่ต่างๆกล้องวงจรปิดจะบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมดในเวลาที่เมื่อเกิดเหตุเพื่อที่เราจะสามารถย้อนดูได้เลยว่าใครเป็นคนทำหรือเป็นคนขโมยของภายในบ้านหรือที่ทำงานต่างๆหรือกรณีที่มีคนวิ่งราวตามท้องถนนก็สามารถตรวจสอบlสืบหาเส้นทางการหลบหนีหรือแม้แต่กระทั่งใช้เป็นหลักฐานในการเอาผิดคนร้ายด้วย
              ความสามารถพิเศษต่างๆของกล้องวงจรปิดมีหลายในด้านระบบแล้วแต่บุคคลที่เลือกซื้อจะใช้แบบไหนมากว่ากันแต่โดยทั่วไปหรือส่วนใหญ่จะติดตั้งเพื่อความปลอดภัยและป้องกันทรัพย์สินสูญหายป้องกันขโมยขึ้นบ้านหรือบางท่านติดตั้งกล้องเพื่อดูคนผ่านหน้าบ้านว่ามีใครมาบ้านเราบ้าง

การใช้งานกล้องCCTVแบบภายนอก
การทำงานกล้องCCTVมีทั้งแบบภายในและประเภทภายนอกโดยจะมีความแตกต่างกันในด้านการติดตั้งเพราะการใช้งานกล้องCCTVแบบภายในจะเหมาะสมสำหรับการใช้ติดตั้งบริเวณในตัวบ้านส่วนระบบCCTV ชนิดภายนอกจะเหมาะสำหรับการเลือกติดตั้งบริเวณนอกบ้าน
ระบบกล้องCCTVแบบภายนอกจะมีคุณสมบัติเบื้องต้นส่วนใหญ่จะเหมาะสำหรับการติดตั้งแบบภายนอกโดยเป็นการเลือกหาCCTVชนิดทรงกระบอกเพราะว่ากล้องวงจรปิดชนิดทรงกระบอกสามารถป้องกันน้ำได้ลูกค้าส่วนมากจึงให้ความสนใจนำไปติดตั้งกล้องCCTVชนิดภายนอกเพิ่มขึ้นมาตลอดรวมทั้งประโยชน์ของกล้องCCTVประเภทภายนอกและตรงกับความต้องการของท่านเลือกเอาไปติดตั้งกล้องCCTVหรือแม้แต่กระทั่งในด้านของระบบก็มีการพัฒนาให้มีคุณภาพสูงยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นระบบIP CAMERA หรือระบบHD-CVI ที่มีการพัฒนาการใช้งานให้มีคุณภาพและตอบสนองความต้องการของผู้ที่สนใจเพิ่มยิ่งขึ้น
กล้องCCTVแบบภายนอกได้มีการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆทั้งในด้านลักษณะในตัวกล้องและระบบของกล้องวงจรปิดที่มีการพัฒนาในส่วนคุณภาพความคมชัดของภาพที่มีความละเอียดมากขึ้นตามไปด้วยเนื่องด้วยในเรื่องของราคาของสินค้านั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวสินค้าเช่นกัน

รับติดตั้งกล้องวงจรปิด Credit : http://topcctv.org/tag/ติดกล้องcctvโรงเรียนอนุบา คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับติดตั้งกล้องวงจรปิด

ที่มา : http://www.cctvolympics.com/category/cctv/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น